FiveM

เปิดบริการแล้ววันนี้ เข้าร่วมเซิฟได้ที่นี่

หรือ ค้นหา : AFKeSport

IP Address : 202.9.90.42:30120

°•○¤ | เปิดแล้ววันนี้ |¤○•°

อาหารและยา

Itemsราคา Items ราคา
bandage200medikit500
เบียร์35ขนมปัง60

Server Update

 • เพิ่มอาชีพเสริม “พนักงานส่งของ” เป็นอาชีพที่สามารถเริ่มทำได้เลยโดยไม่ต้องเปบี่ยนอาชีพหลัก ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายที่จะต้องส่งของตามจุดต่างๆ และจะได้พบกับ Animation ใหม่เพื่อความสมจริง
 • เพิ่มอาชีพเสริม “พนักงานส่ง Pizza” เป็นอาชีพที่สามารถเข้าไปทำได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยนอาชีพหลัก ผู้เล่นจะได้พบกับความสะนุกในการส่งพิซซ่า ที่ต้องเร็วหาส่งได้ถายใน 90 วินาทีก็จะได้รับเงินค่าส่งสูง หากช้ากว่า จะได้รับเงินที่น้อยกว่าปกติ
 • เตรียมเพิ่ม ระบบไฟจราจรอัฉริยะ เพื่อลดปัญหาผู้เล่นติดไฟแดงนาน ลดการกระทำความผิดทางกฎหมายฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร เพื่อผู้เล่นจอดติดไฟแดง ไฟจราจรอัฉริยะ จะเปิดไฟเขียวให้ผุ้เล่น ดูจากคลิป
 • เพิ่มอาชีพ “นักกู้ภัยใต้ทะเล” เป็นอาชีพที่ต้องเสี่ยงชีวิตอยู่พอสมควรและใครที่จะทำอาชีพนี้ ต้องซื้อถังออกซิเจนที่ โรงพยาบาลติดตัวไว้ พร้อมกับน้ำมันเพื่ออกทพเลไปเก็บกู้ตามจุดภาระกิจต่างๆ ซึ่งบางจุดอาจเจอกับฉลาม ต้องระวังให้มาก
 • อัพเดทร้านค้าใหม่เป็นรูปแบบ GUI เพื่อง่ายต่อการซื้อสินค้า
 • เพิ่มอาชีพ “คนเหมือง” พร้อมอัพเดทเอนิเมชั่นการฟาร์มหินเป็นแบบยืนเจาะ
 • เพิ่มอาชีพอิสระ “เก็บขวด” เป็นอาชีพที่สามารถทำได้เลยไม่ว่าอาชีพหลักจะเป็นอะไร โดยการคุ้ยถังขยะ จะได้ขวดน้ำมาเพื่อเอาไปขาย เป็นอีกอาชีพที่ทำเงินได้เยอะและไม่เสี่ยง
 • เพิ่มอาชีพ “ล่าสัตว์” สนุกไปกับภาระกิจ ติดตามและล่าสัตว์ต่างๆ เช่นกวาง หมี เสือ และการเข้าป่านั้นหากไม่ชำนาญผู้ล่าก็อาจจะเป็นผู้ถูกล่าโดยไม่ทันได้ตั้งตัว
 • ปิดระบบการปล้นรถ NPC ให้สามรถได้ได้ยากขึ้น
 • เพิ่มระบบหลบหนีโดยการแอบหลังกระบะรถ
 • เพิ่มระบบตู้เสี่ยงโชค (Slotmachine)

ข้อมูล FiveM Server AFKeSport

ทำไมต้อง FiveM Server AFKeSport : มีการจัดการเป็นระบบจึงมันใจได้ว่าคุณจะสนุกโดยไม่ติดขัด มีการดูแลระบบโดยทีมงานที่มีคุณภาพและมีการอัพเดทอยู่สม่ำเสมอ สามารถเข้าเล่นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่เติมก็สนุกได้ ไม่มีเส้นสายทุกคนเสมอภาคกันหมด

รายละเอียดเซิฟเวอร์ : ระบบเงินใน Server AFKeSport จะมีปรับยึดหยุ่นเพื่อความสมบูร์ของค่าเงิน จึงไม่มีการขายของที่แพงจนเกินไป รายได้จากการประกอบอาชีพจึงสอดคล้องกับรายจ่าย ระบบการเงินจะไม่ล้น Server อย่างแน่นอน AFKeSport ยังมีการอัพเดทราคาสินค้า, เครื่องมือ, อาหาร, ยา, อุปกรณ์ประกอบอาชีพอย่างสม่ำเสมอ เพื่อจัดการระบบเศรฐกิจภายในเกมส์ให้เป็นไปอย่างสมจริงที่สุด

มีอาชีพสมจริง : ตกปลา พนักงานขนไก่ พนักงานเย็บผ้า เก็บฝิ่น ขายกัญชา ปล้นร้านค้า ปล้นธนาคาร และอื่นๆ .

มีอาชีพสุจริต : ตำรวจ พยาบาล ช่าง แท็กซี่ เป็นต้น

กิจกรรม FiveM Server AFKeSport


 • ใบ้จุดเงินแดง และจุดฟาร์มกัญชา, เพ็คกัญชา

ประกาศจากทางรัฐ : ล่าสุดทางรัฐได้รับแจ้งเรื่อง การลักลอบ เข้าเมืองโดยกลุ่มที่มีอิทธิพลช่าวต่างชาติเพื่อหวังทำลายเศรฐกิจของเรา โดยทางรัฐได้ส่งสายลับลงพื้นที่ทันทีเพื่อตรวจสอบ รายงานที่ได้รับกลับมาจากสายลับของนั้นแจ้งว่ามีการลักลอบเข้าเมืองจากกลุ่มชาวต่างชาตินั้นจริง โดยกระบวนการทั้งหมดนั้นแบ่งออกเป็น “ฟาร์มกัญชา พื้นที่แพ็คกัญชา เพื่อนำไปขายชาวเมือง[NPC] ยังมียาบ้า ที่แพ็คยาบ้า และโคเคน แต่ที่รายแรงและกระทบต่อการเงินของเราโดยตรงนั้น คือแหล่งฟอกเงินแดง โดยสายสับของเราได้ทำการสืบค้นจากตำแหน่งโปรเซสกัญชา และได้ส่งหลักฐานการยืนยันพิกัดมา

ข้อความที่ใช้ถอดรหัส “ปริมาตร”

หลังจากนั้นสายลับของเราได้ทำการสืบหาต่ำแหน่งของ”ฟาร์มกัญชา” โดยการสืบค้นนั้นเค้าได้เริ่มสืบค้นจาก ต่ำแหน่งเดิมของฟาร์มกัญชาในเพทเก่า และเขาก็ถูกจับตัวปิดตาแล้วพาขึ้นรถ จากที่นั้นผู้ร้ายได้พาเขาเดินทางไปที่ไร่กัญชา โดยขอมูลที่ได้จากสายลับเราระบุว่า “ความเร็วรถประมาณ 160 เลี้ยวซ้าย, เลี้ยวขวา,เลี้ยวซ้าย ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 1.15 นาที พื้นที่มีเสียงระเบิดอยู่บ่อยครั้ง” หลังจากนั้นเค้าได้ถูกพาไปพบกับหัวหน้า ซึ่งอยู่ที่ฟอกเงิน แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เข้าไม่สามารถระบุอะไรได้เลย เนื่องจากเขาโดยซ้อมจนสลบ ก่อนพอตัวไป และเป็นที่น่าเสียใจ สายลับของเราถูกสังหารและเขาได้ใช้เวลาสุดท้ายก่อนสิ้นลมหายใจ ส่งมอบข้อมูล ผ่านระบบสื่อสารอันทันสมัย ก่อนที่เขาจะหายสาปสูญไป และข้อมูลแหล่งฟอกเงินเพียงชิ้นเดียวที่เราได้มานั้น คือ..


“อัตราการโดเนทของเซิฟเวอร์”

-‘ จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ‘-

“อัตราการเป็น VIP ของเซิฟเวอร์ “

-‘ VIP จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ‘-


Patch Update

FiveM AFKeSport Patch Updateวันที่หมายเหตุ
AFK FiveM 2.1.1 [คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด] 14/06/19
AFK FiveM 2.0.0 [คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด] 08/06/19
ปิดปรับปรุง Server ประจำสัปดาห์28/05/19
AFK FiveM 1.0.0 [คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด]25/05/19

Website: “https://www.afkesport.com/fivem
facebook_fanpage: “https://www.facebook.com/AFKeSport
facebook_group: “https://www.facebook.com/groups/AFKFiveM

Recommended

>CPU Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz

>GPU NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB

>RAM 16GB

>HDD 72GB + 8GB

Minimum

>CPU Intel Core 2 Q6600 @ 2.40GHz / AMD Phenom 9850 @ 2.5GHz

>GPU NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB / Intel HD GT2

>RAM 8GB (4 may work)

>HDD 72GB + ~4GB